Cùng Charmme Tạo Thêm Phong Cách Cho Bạn

cung-charmme-tao-them-phong-cach-cho-ban

Lý do mà trang sức bạc luôn được người theo đuổi. Hãy Cùng Charmme Tạo Thêm Phong Cách Cho Bạn

Kiểu dáng của trang sức bạc cũng rất đa dạng, biến hoá linh hoạt theo nhiều phong cách đề phù hợp với mọi mục đích, sự kiện. Phụ kiện rất cần thiết để thể hiện bạn là người có gu về thời trang. Nhưng dùng phụ kiện thì cần tinh tế chứ không thể tham lam. Phối phụ kiện với váy áo đang mặc sao cho phù hợp cũng rất quan trọng để chúng cộng hưởng giá trị cho nhau chứ không làm bạn trở nên quê mùa kém thẩm mỹ.

cung-charmme-tao-them-phong-cach-cho-ban

Mọi người cần lưu ý để có một oufit thật đẹp cùng Charmme Tạo Thêm Phong Cách Cho Bạn

Đừng đeo nhiều vòng lớn

Khi bạn đeo nhiều vòng lớn vào tay sẽ khiến bạn như đang bị cầm tù đồng thời tay bạn sẽ bị rụt lại. Việc đeo nhiều chiếc vòng lớn vào tay khiến bạn như một người không hiểu gì về thời trang, có cái gì thì khoác hết lên người cái đó. Hãy đeo tối đa 3-4 cái vòng trên tay là cùng, phối chúng với nhau phải hài hòa về màu sắc và kiểu dáng nhé. Sẽ thật hài hước khi bạn đeo một sợi lắc tay dạng mỏng manh tiểu thư với một vòng hạt gỗ to đùng hay với một chiếc vòng đá hạt to hoang dã.

cung-charmme-tao-them-phong-cach-cho-ban

Đừng nhiều màu ánh kim

Chất liệu ánh kim gây sự chú ý. Nhưng nên chú ý đừng lạm dụng ánh kim kiểu như váy ánh kim đi với túi ánh kim, vòng ánh kim. Bởi như thế thì sẽ không còn điểm nhấn và bạn sẽ bị chói lóa như một mẹ bổi vậy. Hãy nhớ đừng quá tham lam ánh kim, hãy dùng nó làm điểm nhấn trong set đồ của mình.

Nên phối trang sức theo cặp

Nếu bạn không tự tin về cách kết hợp các phụ kiện với nhau thì nên mua theo bộ của nhà sản xuất. Còn nếu phối các loại vào với nhau bạn nên nhớ nguyên tắc là không có nhiều điểm nhấn, chỉ nên 1 điểm nhấn thôi. Ví dụ bạn muốn nhấn vào vòng cổ thì không nên đeo nó cùng với bộ váy áo có nhiều chi tiết trang trí nữa.

Không phải phụ kiện cũng thể đeo và phối đồ, bạn cần nắm rõ quy tắc thời trang để có thể tạo lên phong cách riêng cho mình. Không những thế bạn cần phải chú ý đến chất liệu của phụ kiện, nếu sản phẩm kém chất lượng nó sẽ ảnh hưởng đến sức khoẻ của bạn.

Bạn có thể biến mình thành stylist riêng cho bản thân, bạn có thể đến với Charmme sẽ giúp bạn điều đó. Với chất liệu bạc 925 nguyên chất và thiết kế tinh tế, trẻ trung và lãng mạn, thiết kế mang đến cho bạn vẻ đẹp hoàn hảo và cuốn hút trong mắt mọi người.

Có rất nhiều lý do mà trang sức bạc luôn được đông đảo người yêu mến. Nhưng đâu phải ai cũng biết áp dụng nó vào trang phục của bạn. Cùng Charmme Tạo Thêm Phong Cách Cho Bạn

Chúc các chị em có thể lựa chọn cho mình một chiếc khuyên phù hợp nhất với bản thân mình nhé. Charmme luôn cập nhật những mẫu trang sức hot và khuyên chất lượng nhất đừng ngần ngại đặt mua ngay nhé.

Để xem thêm những bài hay và hữu ích hơn Tại Đây

Facebook:  https://www.facebook.com/charmme.vn

Tiktok:  https://www.instagram.com/charmme.vn/

Instagram:  https://www.instagram.com/charmme.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *