Dự án thiện nguyện: vòng chỉ đỏ – ước mơ xanh

Vòng chỉ đỏ - ước mơ xanh

Chúng mình đã xin bình an cho những chiếc vòng chỉ đỏ, những tấm lòng nhân ái đã đặt vào đó. Đây không chỉ là những món quà vật chất, mà còn là tình thương và sự chăm sóc chân thành. Charmme xin gửi lời cầu nguyện, hy vọng rằng những chiếc vòng chỉ đỏ này sẽ mang đến niềm vui, sức khỏe và bình an cho những ai đeo nó.

Vòng chỉ đỏ - ước mơ xanh
Vòng chỉ đỏ – ước mơ xanh

Giới thiệu dự án thiện nguyện

Đây là dự án thiện nguyện mà mình đã ấp ủ rất lâu trước khi chính thức xuất hiện trước mọi người, có lẽ sự chần chừ để phân vân giữa việc cũng có nhiều người bán vòng trên thị trường. Nhưng đối với mình, mình sẽ gắn liền nó với các hoạt động Cộng đồng, mỗi chiếc vòng được bán ra sẽ được trích vào quỹ giúp đỡ các trẻ em tại trẻ mồ côi.

Mình sẽ xây dựng một kênh Tiktok nhằm có thể cập nhật các hoạt động giúp đỡ trên đó. Đặc biệt hơn, mình và những cộng tác viên của mình không nhập vòng ở đâu hết, 100% đều tự làm. Tất cả những thiết kế cho bao bì của packaging cũng đều là chúng mình thiết kế và đặt in. Đó là tâm huyết của chúng tớ 1 hành trình nhỏ đóng góp vào ước mơ to của các bé.

Mỗi chiếc vòng tui mình làm ra là mỗi 1 ước nguyện bình an được đặt vào đó. Chúng mình tin rằng: Nếu bạn tin vào chuyện tốt thì chuyện tốt sẽ đến. Mỗi chiếc vòng bán ra là các bạn dang trao lại sự may mắn cho các em ở trại trẻ mồ côi. Nhiều người nói rằng : Túi tiền ít thì không tạo được ước mơ to nhưng chúng tớ tin rằng Chúng tớ sẽ tạo nên 1 dự án thiện nguyện thành công.

Chỉ 45k cho một chiếc vòng chỉ đỏ ý nghĩa này. Vòng có cả màu đen và các size. Nếu có bất kỳ lỗi nào xảy ra, cam kết sẽ đổi miễn phí. 

Bạn có biết, những chiếc vòng này cũng giúp tạo công ăn việc làm cho các bạn sinh viên, chúng mình cũng mong muốn lan toả hơn nữa để có thể tạo ra cơ hội cho nhiều người hơn.

Viên bi bạc trên vòng là bạc ta, là loại bạc nguyên chất nhất, hơn những loại bạc thẩm mỹ khác. Lựa chọn nguyên liệu dây vòng cũng là dây lụa và được chúng mình chọn kỹ lưỡng và tỉ mỉ.

ý nghĩa dự án

KHI VÒNG CHỈ ĐỎ KHÔNG CHỈ LÀ MỘT CHIẾC VÒNG 

ý nghĩa sản phẩm
ý nghĩa sản phẩm

Trên bàn tay, một chiếc vòng chỉ đỏ thật nhỏ bé. Nhưng đằng sau nó là những khát vọng lớn lao, những tấm lòng chân thành và một sứ mệnh đáng quý – giúp đỡ và kết nối con người.

Vòng chỉ đỏ không chỉ là một món trang sức đẹp mắt, mà còn là sự hỗ trợ và hy vọng cho những người đang gặp khó khăn. Nó trở thành một liên kết, một cầu nối giữa những người có và những người thiếu, giữa những người sẵn lòng giúp đỡ và những người cần được giúp đỡ.

Khi ta nhìn vào chiếc vòng chỉ đỏ, ta không chỉ thấy một món đồ trang sức, mà còn thấy những câu chuyện về tình người, lòng nhân ái và sự đoàn kết. Sự gắn kết của cộng đồng, nơi mà mọi người chung tay để chung tay xây dựng một xã hội tốt đẹp hơn.

Vòng chỉ đỏ là một phép màu biến những khát vọng thành hiện thực, mang đến những giọt hy vọng, những nụ cười và sự ấm áp cho những người đã mất đi niềm tin vào cuộc sống, là người bạn đồng hành, là tiếp thêm động lực cho các Tình nguyện viên của Charmme. Mỗi đường vòng tròn trên chiếc vòng chỉ đỏ là một lời hứa, một tay nắm tay để cùng nhau vượt qua khó khăn và tìm lại niềm tin.

Để sau này khi ngắm nhìn những chiếc vòng chỉ đỏ trên tay, ta nhớ rằng nó không chỉ là một món trang sức, mà là sự biểu hiện của tình yêu và sự kết nối con người. Hãy để mỗi chiếc vòng chỉ đỏ trở thành nhịp tim đập chung của một cộng đồng yêu thương, và để chúng ta cùng nhau xây dựng một thế giới tốt đẹp hơn, nơi mà Vòng Chỉ Đỏ không chỉ là một chiếc vòng, mà là niềm hy vọng và tình yêu của mỗi con người.

Thực hiện dự án thiện nguyện

Tham gia các dự án thiện nguyện mang lại cơ hội để bạn gặp gỡ và làm việc với những người mới. Điều này tạo điều kiện cho sự kết nối xã hội, mở rộng mạng lưới quan hệ của bạn và tạo ra môi trường tích cực. hững đóng góp này có thể làm thay đổi tích cực trong cuộc sống của những người xung quanh và tăng cường sự đoàn kết trong cộng đồng. Cảm giác hạnh phúc và ý nghĩa thực sự khi bạn thấy rằng những nỗ lực của bạn đã tạo ra sự thay đổi tích cực trong cuộc sống của người khác. Tuổi trẻ của chúng ta sẽ rực rỡ hơn nhiều khi tham gia các dự án thiện nguyện đúng không nè. Vậy nên hãy đồng hành cùng chúng mình nhé.

Chúng tớ cảm ơn tất cả mọi người đã đồng hành cùng tớ. Một hành trình tươi đẹp và đầy ý nghĩa. Để rồi hôm nay bọn mình có cơ hội được nấu ăn và chia sẻ cùng các em. Một chặng đường nhỏ sẽ góp phần tạo nên giấc mơ to cho các bé.

Kết quản dự án thiện nguyên
Kết quản dự án thiện nguyên

 

Hành trình của dự án thiện nguyện cũng là hành trình trưởng thành của tụi mình. Mong rằng mọi người có thật nhiều sức khoẻ để đồng hành cùng dự án.

Thông tin liên hệ: 

Charmme (0869293405) hoặc qua các kênh social của tụi mình nhé: FacebookInstagramTiktok

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *